bồn tắm đứng nhập khẩu chất lượng cao

Discussion in 'Tủ bếp' started by huong98, Oct 9, 2019.

 1. huong98

  huong98 Member

  Báo giá bồn tắm đứng trong nước

  Bạn có thể tham khảo model điển hình của cái sản phẩm bồn tắm đứng trong nước như: Bồn tắm vách kính Fantiny MBG-120S, Bồn tắm vách kính Fantiny MBG-95H giá phải chăng...sở dĩ bồn tắm đứng trong nước mang giá tiền phải chăng hơn là bởi vì nguyên liệu không được cao cấp như nguyên liệu Acrylic, thiết kế và bề ngoài cũng giảm thiểu hơn so với dòng bồn tắm nhập khẩu.
  [​IMG]
  2. Báo giá bồn tắm đứng nhập cảng

  Bồn tắm đứng nhập cảng sẽ với giá thành giao động từ hơn 5 triệu tới dưới 20 triệu tùy vào từng model. điển hình trong phân khúc bồn tắm đứng nhập khẩu sẽ sở hữu những hãng như: Bồn tắm đứng Govern nhập cảng của Malaysia hay Bồn tắm đứng Daros cao cấp của Hàn Quốc, Bồn tắm đứng Appollo…những hãng bồn tắm đứng nhập khẩu có phần chân đế được khiến bằng vật liệu nhựa nhập cảng Acrylic: cốt là sợi thủy tinh siêu bền, cực kỳ cứng bề mặt được phủ một lớp khiến bóng chống bám cặn và nguyên liệu Acrylic ngọc trai: cốt là sơi thủy tinh rất bền, cực kỳ cứng được phủ một lớp nhựa khiến bóng chống bám cặn ( loại này với tính thẩm mỹ cao ) chống trầy xước, dễ vệ sinh hơn. Phần KCL dùng cho bồn tắm đứng nhập khẩu bên cạnh kính trắng còn sở hữu một số model dùng chiếc kính màu tạo thêm sự hoành tráng hơn cho tác phẩm. Sự chệnh lệch về giá giữa bồn tắm đứng du nhập và bồn tắm đứng trong nước còn do sự nhiều về mẫu mã và kích thước của tuyệt tác, bồn tắm đứng du nhập với hầu hết kiểu dáng từ bồn tắm đứng có phần chân đế cao tầm 45cm để bạn đựng nước tắm trong bồn đến những model với phần chân đế tốt chỉ tầm 15cm, kích thước của bồn tắm đứng cũng rất nhiều với những kích thước rộng rãi như: 800 x 800mm, 900 x 900mm, 1100 x 1100mm, 1200 x 900mm...

  1 số model bồn tắm đứng nhập khẩu điển hình mà bạn bắt buộc tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình như: Bồn tắm đứng Govern JS-8130 cao cấp với kích tấc 1220 x 900mm, Bồn tắm đứng Govern JS-8120 sở hữu hai kích tấc 900 x 900 và 800 X 800mm với kích thước nhỏ gọn này bạn dễ dàng hài hòa sản phẩm mang phổ biến dung tích nhất là các khoảng trống sở hữu diện tích giảm thiểu và vị trí để lắp bồn tắm ấy bạn không thể thi công được bất kỳ vật dụng vệ sinh nào khác, hay Bồn tắm đứng Daros DR 16-20 du nhập của Hàn Quốc mang kiểu dáng hình vuông cùng sở hữu phần cửa lùa sang hai bên giúp bạn tùng tiệm dung tích hơn so sở hữu bồn tắm đứng mang mẫu mã của mở ra ko kể.
  [​IMG]
  Trên đây là bảng báo giá của các nhãn hiệu bồn tắm đứng được quý khách chọn lựa rộng rãi nhất bây giờ. Tùy vào nhu cầu, thể tích và điều kiện ngân sách mỗi tổ ấm để lựa chọn tác phẩm phù thống nhất.
   

Share This Page