Cùng xem kết quả đua top mừng sinh nhật của VLTKm nhé

Discussion in 'Toàn quốc' started by duynguyenssg, Oct 26, 2017.

 1. duynguyenssg

  duynguyenssg New Member

  Xin chào các game thủ VLTKm thân mến,

  Vậy là hành trình tranh tài đua top trong sự kiện mừng sinh nhật game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã kết thúc với rất nhiều phần tưởng giá trị của những cao thủ cùng bang hội cõi giang hồ hiểm ác.

  Nếu bạn chưa có quà thì cũng đừng buồn nhé, bạn có thể nạp thẻ vltkm để sở hữu nhiều món đồ mà mình mong muốn tại website https://napthegame.online/nap-the-vltkm.html

  [​IMG]

  Trong hôm nay, ban tổ chức event mừng sinh nhật VLTKm xin phép được công bố kết quả đua top và kết quả ngày được lấy vào lúc 12:00 của ngày 24/10/2017.

  Thời gian trao giải thưởng: Chúng tôi sẽ cập nhật sau.
  Chi tiết phần thưởng bạn có thể xem chi tiết tại đây.
  Lưu ý: Trong trường hợp 1 người chơi cùng chiến thắng ở 2 hạng giải đua Top cá nhân khác nhau sẽ chỉ có thể nhận được 1 giải duy nhất mà thôi và đó là giải Đồng Hành. Còn phía hạng giải Lực Chiến, Ban Tổ Chức sẽ lựa chọn những nhân vật thuộc Top Lực Chiến kế tiếp để có thể trao thưởng.

  Đối với Bang hội nếu cùng chiến thắng ở cả 2 hạng giải Uy Danh và Lực Chiến Bang thì vẫn có thể nhận thưởng của 2 giải bình thường.

  Nếu như có hai hoặc nhiều bang hội bằng nhau về điểm Lực Chiến hay Uy Danh, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chọn một bang hội đạt điểm sớm nhất trong sự kiện để có thể trao thưởng.

  Phần thưởng trong cuộc đua Top Bang hội sẽ được trao cho Bang chủ của bang hội đó.
   

Share This Page