Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn nội thất phòng tắm Viglacera cho nơi tắm

Discussion in 'Góc thư giãn' started by nguyenhuyenle9x, May 18, 2018.

 1. Nếu là lần đầu lựa thiết bị phòng vệ sinh Viglacera, còn thiếu mẹo trong thời gian đặt đơn hàng thì quý khách hàng nhất nhất định cần biết trước những điều sau:

  * thiết bị nhà tắm Viglacera nào là cấp thiết cho 1 nhà tắm cơ bản?
  [​IMG]

  Hãng Viglacera sản xuất quá nhiều dòng sản phẩm và tất nhiên tất cả chúng đều hướng đến 1 mục tiêu duy nhất là thỏa mãn nhu cầu hoạt động tốt nhất có thể cho người mua. Song so với 1 nhà tắm căn bản thì không phải thiết bị phòng tắm nào thì cũng sự thực thiết yếu. Hơn nữa, nếu mua rất đầy đủ hết toàn bộ các dòng sản phẩm thì chi phí sẽ bị đội lên cao, nổi bật đối với 1 bộ phận người tiêu dùng có điều kiện tài chính nhỏ sẽ gây lo lắng, lưỡng lự và tâm lý không dễ chịu khi mua hàng.

  chính vì thế việc định vị được những thiết bị nhà tắm Viglacera nào cần thiết là vấn đề thực sự quan trọng. Showroom cung cấp thiết bị vệ sinh Viglaceraxin được lưu ý về những thiết bị phòng vệ sinh căn bản nhất, đó là: bồn cầu + phụ kiện + vòi xịt + hộp giấy ăn dọn dẹp; bon rua + vòi chậu rửa mặt + phụ kiện; sen tam (hay còn được gọi là vòi hoa sen); Gương nhà tắm + kệ gương; Kệ để xà phòng; ga thoát sàn, móc treo khăn, móc treo quần áo,...

  Bên cạnh đó, những nội thất phòng tắm Viglacera giá rẻ hơn hẳn như sen tắm cây, bệt sứ vệ sinh mưu trí, vòi chậu rửa mặt cảm ứng sẽ thích hợp hơn với nơi tắm cao cấp, hợp với đối tượng người tiêu dùng khách hàng có túi tiền ở tầm trung bình hoặc giá rẻ. Bệ tiểu nam, nữ so với buồng tắm mái ấm gia đình thì rất có thể có hoặc không. Nó thường được lựa cho nhà vệ sinh công cộng, ở những nơi thao tác, trường học, bệnh viện, nhà hàng quán ăn,...
  * chọn lựa thiết bị phòng tắm có size hợp với diện tích phòng tắm
  [​IMG]

  [​IMG]

  so với tiêu chí này, người mua nên tới địa chỉ đặt hàng, hỗ trợ viên sẽ hỗ trợ cụ thể nhất. Song nhìn bao quát:
  + so với nhà tắm diện tích S nhỏ hay diện tích S lớn cũng cần được chọn lựa những nội thất phòng tắm có size tương xứng để nhà tắm lớn không biến thành trống trải hay buồng tắm nhỏ cũng không bị mất chỗ di chuyển và đi lại dễ chịu.
  + Thông thường, với phòng tắm nhỏ, người tiêu dùng nên lựa chọn bệt vệ sinh két rời, 1 khối loại nhỏ, voi hoa sen thường, chau rua mat treo tường, 1 chiếc gương lớn tác động ảnh hưởng với hiệu ứng ánh nắng tạo xúc cảm khoảng trống nhà tắm trông to hơn,...
  * xác định được khoảng giá.
  Ngân sách chi tiêu thiết bị là một trong yếu tố quan trọng mà quý khách hàng luôn chăm sóc và cần chăm sóc để xác định trước chi tiêu của mình đủ để mua những sản phẩm ở mức nào hay những thiết bị mình đang có nhu cầu muốn mua có đủ ĐK để chi trả hay là không. Biết được điều đó, khi tới địa điểm mua hàng chúng ta có thể nói liên đới với chuyên viên bán sản phẩm để họ hỗ trợ mua hàng sát nhất sản phẩm hợp lý, tránh lan man, mất thì giờ của phía 2 bên và hoàn toàn có thể dẫn tới số tiền bỏ ra phải chi trả đội lên so với khoảng tiền mà bạn dự tính trước đây.

  >> Tham khảo báo giá thiet bi ve sinh Viglacera hot nhất, thú vị nhất tại đây.
  * Nên mua thiet bi nha tam Viglacera ở đâu?
  [​IMG]
  1 góc showroom của SEABIG sắp xếp thiet bi nha tam Viglacera


  Tại miền Bắc, để đảm bảo nội thất phòng tắm Viglacera mua được là hàng chính hãng với cái giá rất tốt quý khách hàng hãy đến Showroom cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera - SEABIG - 391 Đường Nguyễn Xiển - TX Thanh Xuân - thủ đô Hà Nội để tham quan du lịch và mua sản phẩm nhé!

  SEABIG có khoảng trống sắp xếp thiet bi nha tam rộng thoải mái, sạch, sản phẩm đặt vị trí khoa học (phân theo phân cấp rõ nét) và có bảng giá phía dưới, làm ra dễ chịu, đơn giản hóa nhất cho người tiêu dùng giống như là đang đi đặt hàng tại siêu thị. SĐT hỗ trợ mua hàng của SEABIG là hotline: 0964 140 808; tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

  >> Nguồn: http://thietbivesinhviglacerachinhh...05/tu-van-mua-thiet-bi-ve-sinh-viglacera.html
   

Share This Page