Cty Hoa Mai báo giá thuê xe ô tô đi Mai Châu tại Hà Nội

Discussion in 'Nhà hàng - Khách sạn' started by chothuexe2018, Apr 14, 2018.

 1. chothuexe2018

  chothuexe2018 New Member

  Bản Lác thuộc địa phận huyện miền núi Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội chừng 140km. Nằm giữa thung lũng bạt ngàn, Bản Lác đã thu hút du khách bởi cảnh sắc đặc trưng của miền sơn cước, của tình người nồng ấm. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, công ty du lịch Hoa Mai cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ uy tín, chất lượng trong dịp nghỉ lễ sắp tới.

  Đôi nét về Bản Lác – bản làng dân tộc có tuổi đời hơn 700 năm

  Có tuổi đời hơn 700 năm, cư dân sinh sống ở Bản Lác chủ yếu là người Thái Đen. Họ sinh sống từ đời này qua đời khác với nghề trồng lúa nương và dệt thổ cẩm. Hiện nay, để phục vụ nhu cầu lưu trú của khách du lịch, Bản Lác đã phát triển hơn 20 homestays được thiết kế theo lối kiến trúc nhà sàn cổ.

  [​IMG]

  Ngoài cảnh quan đẹp thì có lẽ ẩm thực cũng là một yếu tố qan trọng làm nên nét đẹp của Bản Lác. Ghé thăm nơi đây, du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn đặc sản như cơm lam, thịt nướng, suối cá hấp, măng đắng xào, nếp Mai Châu, rượu Mai Hạ,…

  Không những vậy, du khách còn được hòa mình vào một nền văn hóa của người dân bản địa. Đó là trang phục thổ cẩm rực rỡ sắc màu, là đôi bàn tay dệt vải thoăn thoắt, là hơi men rượu cần cùng những điệu múa xòe, nhảy sạp và những màn giao lưu văn nghệ hấp dẫn khác.

  Hoa Mai – địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội

  Với 15 năm hoạt động, công ty du lịch Hoa Mai luôn tự tin là đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Nhờ có sự tin cậy của khách hàng và bề dày kinh nghiệm, công ty đã dành được vị thế trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]

  Ngày nay, khi nhu cầu đi lại của khách hàng được nâng cao, công ty du lịch Hoa Mai đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe mới nhất. Đặc biệt, công ty du lịch Hoa Mai luôn quan tâm đến việc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên cho xe theo chuẩn quốc tế, xe được kiểm tra kĩ thuật trước giờ khởi hành.

  Tham khảo một số dòng xe:

  Dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ

  Dịch vụ thuê xe 35 chỗ

  Cách thức đặt xe:

  - Giải đáp thắc mắc 24/7: 0979.462.567.

  Giá thuê xe ô tô đi Mai Châu tại Hà Nội
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama
   

Share This Page