Cung cấp Sofa Da cao cấp Nhật Bản Độc Quyền tại Việt Nam

Discussion in 'Nội thất Nhật Bản' started by Nội Thất Furniland, Mar 22, 2018.

 1. Nội Thất FURNILAND là một trong những Hãng nội thất hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

  Bằng sự hợp tác độc quyền với hãng nội thất danh tiếng BABAKAGU tới từ Nhật Bản.
  [​IMG] [​IMG]

  Nội Thất FURNILAND
  đã và đang cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước những bộ sưu tập nội thất đa dạng về chủng loại, mẫu mã phong phú gồm hàng trăm mẫu sofa
  [​IMG]
  Sản phẩm của FURNILAND là sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng sáng tạo, phong cách thiết kế mới lạ độc đáo, vận dụng những lợi thế vốn có của mình là thấu hiểu khách hàng. FURNILAND tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo về ý tưởng, hợp lý về công năng trong mỗi thiết kế từ cổ điển đến hiện đại.
  [​IMG]
  Các dòng sản phẩm của FURNILAND đều được tạo nên bởi các nhà thiết kế danh tiếng và sản xuất tại nhà máy quy mô lớn, hiện đại, được giám sát chất lượng trực tiếp bởi các kỹ sư dầy dạn kinh nghiệm để có thể đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của những thị trường xuất khẩu khó tính trên thế giới như Đức, Ý , Nhật Bản và Hàn Quốc.
  [​IMG]
  Chính vì vậy, các sản phẩm của FURNILAND luôn có tiêu chuẩn chất lượng rất cao, thân thiện môi trường, không độc hại nhưng giá luôn tốt nhất và cung cấp nhanh nhất. Bên cạnh đó, FURNILAND cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
  [​IMG]
  Hãy đến với FURNILAND để lựa chọn cho mình những sản phẩm có giá cả và chất lượng tốt nhất, dịch vụ tin cậy nhất và thời gian cung cấp nhanh nhất.
  “Hãy để chúng tôi sáng tạo nên ngôi nhà mơ ước của bạn
  Phương châm hành động của chúng tôi là luôn mang đến giá trị lợi ích cao nhất và sự hài lòng cho quý khách hàng. Sự quan tâm và tín nhiệm của khách hàng là cơ sở cho sự phát triển của FURNILAND.
  chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Mr.Việt Hưng
  (sales Project Manager)

  NỘI THẤT FURNILAND
  Showroom 1:Tầng 3 TTTM ARTEMIS. Số 03 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
  Showroom 2:TTTM SAVICO. Số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, HN
  Cellphone: 0982.989.540
  Email: hungtv.furniland@gmail.com

  Website: www.furniland.vn
   

Share This Page