Ghế nằm văn phòng F-N09 cao cấp

Discussion in 'Mua - Bán đồ nội thất cũ' started by dieuthuyenvtt, May 20, 2019.

 1. dieuthuyenvtt

  dieuthuyenvtt Member

  Mô tả sản phẩm
  Văn phòng làm việc ngày nay yêu cầu nhiều dạng nội thất hơn, do đó những chiếc ghế được cải tiến thường xuyên để mang đến sự tiện nghi cho văn phòng làm việc. Chiếc ghế nằm văn phòng F-N09 được ra đời vì lý do trên.

  Một chiếc ghế nằm ngủ văn phòng phụ thuộc rất nhiều vào kiểu dáng thiết kế của nó. Kiểu dáng nổi bật, giá trị của ghế càng được nâng cao.
  Mặt ghế rộng rãi, đệm và tựa lưng ghế được liền khối. Phần này được bọc mút dày chặt bằng chất liệu cao cấp, không tạo cảm giác bí bách, ngột ngạt cho người dùng. Trên lưng còn có những miếng đệm tựa như chiếc gối mềm mại, tạo sự thoải mái.

  Bên cạnh đó, phần tay vịn của ghế được thiết kế uốn lượn cong, xuôi theo chiều cánh tay, ốp tay bọc lưới.
  [​IMG]

  Việc trang bị thêm cần hơi với chất liệu siêu bền, ngoài chức năng nâng cao độ cao thấp phù hợp cho từng người dùng, Ghế nằm văn phòng F-N09 còn cho phép người dùng ngã về sau theo trọng lượng của cơ thể.

  Bên cạnh đó, khi ngã về sau để nghỉ ngơi, miếng đệm chân trở thành công cụ hỗ trợ đặc biệt, biến một chiếc ghế bình thường thành chiếc ghế nằm văn phòng, tạo tư thế nằm thẳng, giúp máu huyết lưu thông dễ dàng, người dùng sẽ có giấc ngủ sâu và tròn trịa hơn.

  Xem thêm: ghế gấp ngủ văn phòng
   
 2. giathien123

  giathien123 New Member

Share This Page