Hướng dẫn tháo lắp chau rua bằng sứ Caesar khi cần chuyển hộ gia đình Cách làm

Discussion in 'Vật liệu xây dựng' started by it3seabig, Sep 13, 2017.

 1. it3seabig

  it3seabig Member

  Lavabo bằng sứ của Caesar là thiết bị vệ sinh có thể dễ dàng bị rơi vỡ nếu xơ xảy trong quá trình lắp đặt và tháo rời. Nên mỗi khi chuyển mái nhà đi đâu đó, nhà thường nhờ tới sự trợ giúp của bên dịch vụ chuyển đồ hoặc không thì để lại gây lãng phí.

  Để tránh phụ thuộc vào dịch vụ chuyển đồ và cũng không bỏ phí một sản phẩm có độ bền cao tốt, sử dụng lâu dài như chau rua mat sứ Caesar mỗi khi chuyển hộ gia đình, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tháo lắp chậu rửa đơn giản, dễ dàng nhất ngay tại nhà, giúp ông bố trong gia đình học hỏi thêm kiến thức và trổ tài với vợ con.

  [​IMG]
  ► Bước 1: Tháo toàn bộ đường ống dẫn nước vào bồn và đường nước ra cùng si phông và ống thoát nước.
  Bạn chỉ cần vặn nhẹ nhàng ngược chiều kim đồng hồ, không nên vặn quá mạnh và quá nhanh để tránh lượng nước còn sót lại trong đường ống bắn ra ngoài và vào người.

  ► Bước 2: Nhìn lên phía trên bạn sẽ thấy một ống tròn to hoặc dài. Hãy vặn nhẹ vì tại đó có chứa nước. Có một số loại bồn sẽ hơi cứng nên khi tháo bạn có thể lắc nhẹ hoặc vặn tròn ngược kim đồng hồ là được.

  ► Bước 3: Sau khi đã tháo hết được các combo phận kết nối với bồn rửa là đến công đoạn tháo lắp lavabo sứ Viglacera. Tháo 2 móc treo bồn ra bằng cách dùng tua vía để mở ốc nhé. Tiếp đến là xung quanh bồn rửa giữa các khe hở với mặt trong của bồn rửa sẽ có 1 lớp keo dán bằng silicon chống thấm, hãy dùng một con dao và cậy nhẹ cho lớp keo bung ra nhé!

  ► Bước 4: Đối với những chiếc chậu rửa mặt Viglacera chân treo tường hoặc chân đứng, bạn thực hiện thao tác tháo lắp chân chậu và hoàn thành.

  ► Bước 5: Đóng bộ đầy đủ các bộ phận, phụ kiện đi kèm cẩn thận, tránh thiếu sót. Do chậu được làm bằng sứ nên cần được bao bọc bởi miếng xốp hoặc phần đệm để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

  Mong rằng cách làm vừa rồi của tôi sẽ giúp ích được cho các nhà tháo lắp lavabo Caesar mỗi khi phải di chuyển!

  >> Nguồn: http://thietbivesinhcaesar.vn/2/huo...-caesar-khi-can-chuyen-nha-cach-lam-1411.aspx
   

Share This Page