Huyện Đầm Hà - Quảng Ninh được thu hút nhiều dự án lớn đầu tư vào các khu kinh tế, khu công nghiệp

Discussion in 'Góc thư giãn' started by nguyenhuyenle9x, Jun 15, 2018.

 1. Đó là 2 địa phương thành phố Uông Bí và huyện Đầm Hà (tỉnh Quảng Ninh); trong các số đó huyện Đầm Hà phát huy được ưu thế, tiềm năng của mình trong trục kết nối các trung tâm kinh tế năng động như KKT cửa khẩu Móng Cái, KCN cảng biển Hải Hà, KKT Vân Đồn…
  [​IMG]
  Diện mạo đô thị huyện Đầm Hà hôm nay. Ảnh: Báo QN

  Việc công bố ra quyết định phê duyệt các quy hoạch chiến lược định hướng cải cách và phát triển kinh tế và xúc tiến đầu tư của huyện Đầm Hà tạo cơ hội cho địa phương này chuyển dịch cơ cấu kinh tế, trở nên tân tiến nông nghiệp & trồng trọt công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ, chế biến lâm nghiệp, thương mại dịch vụ… đồng thời giữ gìn, bảo tồn và phát huy giá trị bản sắc văn hóa dân tộc.
  [​IMG]
  Lễ hội đình làng ở huyện Đầm Hà đang ngày được người dân và chính quyền phát huy bảo tồn. Ảnh: BQN

  Tại hội nghị đã có 4 doanh nghiệp và 5 dự án được trao giấy chứng nhận đầu tư với tổng mức đầu tư gần 1.700 tỉ đồng; 26 dự án khác đã được các nhà đầu tư ký biên bản ghi nhớ hợp tác ký kết điều tra và nghiên cứu đầu tư với tổng mức vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng và 16 dự án đang kêu gọi các nhà đầu tư. Các dự án này chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực phát triển hạ tầng dịch vụ du lịch.

  Đến thời điểm hiện tại, quảng ninh đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế-xã hội của 14/14 địa phương; trong các số ấy có 7 địa phương đã tổ chức Hội nghị công bố quy hoạch gắn với công tác xúc tiến đầu tư gồm: Móng Cái, Ba Chẽ, Bình Liêu, Hải Hà, Cô Tô, Đầm Hà và Uông Bí.


  Nguồn:http://huyendamhatoday.blogspot.com/2018/06/huyen-am-ha-quang-ninh-uoc-thu-hut.html
   

Share This Page