Làm thế nào để chọn sàn gỗ đúng mục đích sử dụng?

Discussion in 'Miền Bắc' started by tieuthao, Mar 13, 2018.

 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Ngày nay, sàn gỗ có sẵn trong rất nhiều màu sắc có lẽ tồn tại một sản phẩm để phù hợp với bất kỳ ý tưởng thiết kế hoang dã. Mặc dù luôn sáng tạo và đẩy mạnh ranh giới của thiết kế truyền thống, nhưng vẫn giữ nguyên các nguyên tắc để tránh gây ra những sai lầm thời trang tốn kém và lúng túng. Dưới đây là một số mẹo đơn giản nhưng mạnh mẽ để giữ cho tâm khi quyết định một màu sàn gỗ cho dự án cải tạo của bạn.
  Xem thêm giá sàn gỗ Đức
  [​IMG]
  Lời khuyên cho việc chọn đúng màu cho sàn gỗ công nghiệp của bạn
  Kích thước phòng, chiều cao trần nhà, màu sắc và kết cấu của bức tường và đồ nội thất nên được xem xét chính của bạn khi chọn màu sàn gỗ. Các màu sắc phải bổ sung cho nhau để cho một thiết kế cuối cùng tổng thể để thành công.
  Tránh sử dụng sàn nhà tối màu trong những căn phòng nhỏ với những bức tường tối, vì nó sẽ làm cho căn phòng trông ảm đạm và dày đặc.
  Tham khảo sàn gỗ 12 ly tốt giá rẻ tại Hà Nội
  Trong khi màu tối hơn thường chuyển thành một cái nhìn chính thức hơn, họ cũng mang lại sự ấm áp trong các yếu tố trang trí khác.
  Nếu căn phòng có trần thấp, hãy đi với những bức tường màu sáng và màu sàn sáng.
  Nếu có khả năng che giấu vết trầy xước, các vết lõm nhỏ và bụi là điều cần thiết, hãy sử dụng sàn gỗ màu tự nhiên trong lớp hoàn thiện mờ.
  Hãy nhớ rằng màu sắc của sàn nhà bạn không nên khớp (hoặc giống hệt nhau) màu sắc của đồ đạc hoặc tường của bạn. Đi với màu sắc tương phản và bổ sung cho nhau.
  Khi chọn màu cho sàn gỗ, hãy tận dụng các mẫu ván sàn. Trong khi hình ảnh của nội thất và phần mềm trang trí ảo có thể cho bạn ý tưởng chung về kết quả cuối cùng, thì không có gì sẽ thông báo quyết định của bạn tốt hơn so với nhìn thấy màu sàn tại chỗ, trong ánh sáng tự nhiên.
  Nếu bạn thích một cái nhìn cổ điển, đi với gỗ tự nhiên không màu hoặc nâu truyền thống của màu nâu, chẳng hạn như hạt dẻ hoặc óc chó.
  Màu tối và màu đen là sự lựa chọn phổ biến cho nội thất sang trọng và hiện đại, studio của các nghệ sĩ hoặc căn hộ đô thị mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp.
  Màu sắc đậm và sâu, chẳng hạn như các sắc thái khác nhau của màu đỏ (nghĩ tự nhiên Jatoba hoặc Santos Mahogany, hoặc gỗ sồi và tro màu nhuộm màu tương tự), thêm ký tự cho văn phòng, nội thất công cộng và không gian khác, nơi không gian mở rộng làm cho sàn một yếu tố trung tâm của trang trí.
  Học cách nghĩ đến sàn như một yếu tố không thể thiếu của trang trí là hoàn toàn cần thiết để chọn màu sàn gỗ tốt nhất có thể. Mặc dù sở thích cá nhân là rất quan trọng, nhưng nó không phải lúc nào cũng là yếu tố quyết định, và những hạn chế về kích thước phòng, kiểu dáng và màu sắc hiện tại cần được xem xét hợp lý.
   

Share This Page