Làm thế nào để quán trà sữa của bạn hút khách?

Discussion in 'Bar - Cafe - Louge' started by tranvuong, Apr 27, 2018.

 1. tranvuong

  tranvuong New Member

  Trà sữa hiện nay là thức uống đang được đông đảo giới trẻ yêu thích, thậm chí có người còn nói vui đây là đồ uống gây nghiện. Để đáp ứng cơn khát trà sữa của giới trẻ hiện nay, các quán trà sữa đang đua nhau mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải các quán trà sữa đều đông khách. Các chủ quán trà sữa đã quên mất yếu tố quan trọng không kém so với chất lượng trà sữa đó chính là không gian. Vậy làm thế nào để quán trà sữa có không gian sinh động và thu hút được khách hàng?

  Khi nói đến không gian thì chúng ta cần phải chú ý đến rất nhiều các yếu tố. Nào là nội thất, bàn ghế, màu sắc,…Chính vì vậy, để có một không gian đẹp và thu hút khách hàng thật không hề dễ chút nào. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thể đổi mới không gian cho quán trà sữa của mình.

  Lựa chọn bàn ghế: Nhiều thường không chú ý đến bàn ghế và chọn một cách qua loa. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến không gian mà còn đem lại trải nghiệm không tốt cho khách hàng. Cần chọn kiểu bàn ghế có màu sắc hài hòa và phù hợp với kiến trúc quán, ngoài ra bạn cũng cần đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái với chúng.

  [​IMG]

  Decor cho quán: Decor hay trang trí là một việc không thể thiếu khi bạn có ý định mở quán trà sữa. Bạn có thể decor theo sở thích của mình hoặc theo xu hướng để thu hút khách hàng. Việc decor cũng giúp quán của bạn có một phong cách riêng, dễ gây ấn tượng hơn.

  Vẽ tranh tường trang trí: Đây là giải pháp được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Bạn có thể trang trí quán trà sữa của mình bằng những bức tranh tường nghệ thuật. Ưu điểm của tranh tường đó là giá thành rẻ, tính nghệ thuật cao và đặc biệt là mang lại hiệu ứng không gian rất lớn. Bạn có thể tùy chọn vẽ tranh tường phong cảnh, thiên nhiên, trừu tượng, graffity,…đặc biệt tranh tường 3D hiện nay đang là xu hướng được giới trẻ yêu thích, bạn có thể xem một số mẫu tranh tường 3D tại: http://mythuattranvuong.com/ve-tranh-tuong-thien-nhien-3d-song-dong-nhu-that.html.
   

Share This Page