Liên tục bị bóng đè cần biết các cách phong thủy dưới đây

Discussion in 'Tìm hiểu thiêt kế - Phong thủy' started by Min Đặng, Jan 12, 2018.

 1. Min Đặng

  Min Đặng New Member

  Nếu bạn liên tục bị bóng đè thì có thể phong thủy nhà ở của bạn, đặc biệt là phong thủy phòng ngủ đang bị tác động. Bạn cần sửa chữa và bố trí lại phong thủy với những cách dưới đây.
  Sử dụng phong thủy giải bóng đè mỗi lần khi ngủ
  Theo lí giải của y học, bóng đè là hiện tượng rối loại giấc ngủ không thực tổn tức không có thương tổn đến thực thể xuất hiện khi con người ngủ. Đây là hiện tượng thường xuất hiện ở người mới ốm dậy, với sức khỏe suy nhược hay với những người yêu bóng vía, dễ bị ám ảnh bởi tâm linh.
  Mỗi khi ngủ, bạn cảm thấy cơ thể không thể cử động được dù đã tỉnh giấc, cả cơ thể chìm vào trạng thái mơ màng, không thể mở mắt, ảo giác về những hình ảnh hay âm thanh xung quanh, cảm nhận hay nhìn thấy những thứ không có thực.
  Bị bóng đè do phương vị Đông bắc có sát khí
  Theo phong thủy thì nếu góc Đông Bắc trong nhà có sát khí thì dễ dẫn đến xảy ra các hiện tượng bị bóng đè. Theo Chu dịch bát quái, phương bị Đông Bắc là quẻ Cấn, đây là biểu tượng của giường. Đây là phương vị của Quỷ theo phong thủy, vì thế khi phương vị này có luồng hung khí thì điềm báo hiện tượng quỷ quái xuất hiện trong nhà, khiến bạn bị bóng đè.
  Cách hóa giải:
  + Khi phương vị Đông Bắc bị khuyết góc hình thành nên sát khi thì có thể dùng tượng Châu phong thủy để có thể hóa giải.
  + Trường hợp phương vị Đông Bắc trong nhà lồi ra quá nhiều có thể gây sát khí thì nên căn cứ vào phong thủy nhà ở, dùng vật phong thủy để trấn lại phương Chính Bắc hay phương Chính Đông.
  + Không gian bên ngoài phòng nằm ở phương vị Đông Bắc trong nhà có góc tường, nó đâm thẳng sẽ tạo nên sát khí, hãy dùng gương bát quát để hóa giải.
  + Bên ngoài phòng với phương vị Đông Bắc trong nhà có cao tầng áp sát có thể só sát khí, có thể dùng cầu thủy tinh để hóa giải.
  + Khi bên ngoài phòng nằm ở phương vị Đông Bắc trong nhà có ống khói cao sẽ tạo nên sát khí để có thể dùng hồ sơ để hóa giải hiện tượng bóng đè.
  + Trong phòng nằm ở phương vị Đông Bắc trong nhà đặt đồ chơi nhăn nhó, biến dạng nên hình thành nên sát khí, nên cất đi.
  + Trong phòng ẩm thấp, tối tăm cũng sẽ tạp ra sát khí nên lắp đặt hệ thống thông gió để giữ phòng thông thoáng và sáng sủa và đầy đủ ánh sáng.
  Xem thêm:

   

Share This Page