Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng tỉnh Tây Ninh đẹp

Discussion in 'Toàn quốc' started by pibebong, May 23, 2017.

 1. pibebong

  pibebong New Member

  Kiến An Vinh - Giới thiệu mẫu thiết kế nhà biệt thự mini 2 tầng đẹp trên diện tích vuông 18x16m với phong cách hiện đại. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng với đầy đủ các phòng chức năng và phù hợp với điều kiện không gian nhà mặt phố khiến chủ nhà rất ưng ý.
  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự đẹp tầng 1 gồm 1 phòng khách, một phòng bếp, 1 vệ sinh, 1 phòng ngủ. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng shc và phòng vệ sinh.
  Phối cảnh 3D mặt tiền góc hướng chính
  [​IMG]
  Vật liệu kính là sự lựa chọn tối ưu cho những không gian như thế này để xây nhà đẹp, mặt tiền tầng một hầu như hoàn toàn sử dụng bằng kính vừa để giải quyết vấn đề ánh sáng nói trên vừa có chức năng tạo góc nhìn có thể phóng tầm mắt ra phần tiểu cảnh sân vườn bên ngoài.Cửa sổ và cửa ra vào của tầng hai thiết kế hài hoà, thẩm mỹ không chỉ đơn điệu với chất liệu kính không mà xen cạnh đó là những mảng tường lớn ốp gỗ góp phần trang trí cũng như thể hiện rõ hơn phong cách mà chủ hộ đang hướng đến: đơn giản ,đẹp và hiện đại.
  Yêu cầu về không gian sử dụng của gia chủ khá đơn giản, các không gian bố trí logic với nhau nhằm tạo ra nhiều khoảng trống và khiến cho ngôi nhà có cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thực tế. Theo yêu cầu của gia chủ, quanh nhà có tường rào bao quanh và sân vườn tiểu cảnh.Tầng 1 gồm phòng khách, bếp ăn và khu vực vệ sinh và phòng ngủ. Các không gian linh hoạt liên kết chặt chẽ với nhau. Tuy không gian trong nhà có sự phân chia rõ ràng nhưng không gây cảm giác bí bách vì vách ngăn chỉ mang tính tượng trưng, có thể là bình phong hoặc tủ, kệ trang trí.
  [​IMG]
  Tầng 2 thiết kế hai phòng ngủ, tất cả các phong đều có ánh sáng tự nhiên.Hai phòng ngủ nên trang trí nội thất đơn giản vì theo phong thuỷ để tạo được giấc ngủ ngon và nghỉ ngơi tốt nhất nên bài trí càng đơn giản càng tốt,tránh xa sự rườm rà, nhiều vật dụng.
   

Share This Page