nên đầu tư bao nhiêu để làm bể cá ngoài trời đẹp

Discussion in 'Toàn quốc' started by doanmai2509, Jul 14, 2018.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Hồ cá , bể cá ngoài trời đẹp kết hợp non bộ, tiểu cảnh nuôi cá chép, cá Koi, cá tai tượng v.v...

  Thông thường loại hồ này có chiều sâu từ 80 cm đến 100 cm và đáy hồ được thiết kế theo kiểu lòng chảo. Hồ cá lớn nhỏ tùy theo diện tích khuôn viên, có thể từ vài Tư vấn làm bể cá ngoài trời đẹp hợp phong thủy m3 đến vài chục, Làm thế nào để thiết kế bể cá ngoài trời tiết kiệm kinh phí nhất? hoặc cả trăm m3 nước.
  [​IMG]
  Một yếu tố rất quan trọng là hồ phải có hệ thống lọc nước hồ cá đúng tiêu chuẩn. Bao gồm phải bộ phận hút, thổi luồng, xả tràn, hệ thống oxy cấp cho cá mới tránh được hồ bể cá ngoài trời đẹp cá bị đục nước sau này.
  [​IMG]
  Buớc 1: Thiết kế phác thảo ý tưởng về kiểu dáng hồ, tiểu cảnh v.v.. Tư vấn làm bể cá ngoài trời đẹp hợp phong thủy .dựa trên chi phí đầu tư, diện tích sân vườn và phong cách, kiểu hồ mong muốn của chủ nhà, bên thiết kế sẽ tư vấn và Làm thế nào để thiết kế bể cá ngoài trời tiết kiệm kinh phí nhất? có giải pháp cụ thể và ra bản vẽ bố trí mặt bằng, hoặc bản vẽ phối cảnh nếu chủ nhà yêu cầu (thông thường có tính phí)
  [​IMG]
  Bước 2: Sau khi có bản vẽ thì tiến hành thi công, Đào hồ chính và hồ phụ tức hồ lọc, nơi xử lý nước tuần hoàn cho hồ cá và thi công phần thô của hồ (xây dựng bằng gạch hoặc bê tông cốt thép).

  Bước 3: Thiết kế hệ thống đường ống kỹ thuật, Tư vấn làm bể cá ngoài trời đẹp hợp phong thủy bơm, hút, thổi luồng, xả tràn, bố trí đường ống âm tường chờ sẵn đấu nối bộ lọc nước.
  [​IMG]
  Bước 4: Tiến hành tiếp bước xây dựng hoàn Làm thế nào để thiết kế bể cá ngoài trời tiết kiệm kinh phí nhất? thiện hồ cá. Xử lý chống thấm và công đoạn hậu kỳ chỉnh trang hoàn tất hồ cá.
  [​IMG]
  Bước 5: Thực hiện việc trang trí theo phối cảnh bản vẽ hoặc theo ý thích chủ nhà. Việc này kết hợp có bản vẽ thì các đường ống thác nước hoặc hệ thủy sinh đi kèm bể cá ngoài trời đẹp sẽ thuận lợi hơn. Cuối cùng là hoàn tất, chạy thử nước vận hành, nuôi cấy vi sinh và chuẩn bị thả cá.
  [​IMG]

  Tư vấn làm bể cá ngoài trời đẹp hợp phong thủy Trên đây là 5 bước cơ bản bắt buộc có khi chúng ta bắt tay làm một hồ cá ngoài trời, cho dù là nuôi loại cá gì. Nếu không có sự chuẩn bị tốt ngay từ đầu, việc xây hồ cá ngoài trời tùy tiện không có sự tính toán trước về hệ thống lọc nước cho hồ cá sẽ tạo cho gia chủ nhiều rắc rối về sau khi bể cá ngoài trời đẹp cá đã thả xuống hồ. Những hồ cá ngoài trời đã đưa vào sử dụng khi không có hệ thống lọc chúng ta phải đối đầu với rất nhiều hiện tượng: Làm thế nào để thiết kế bể cá ngoài trời tiết kiệm kinh phí nhất? bể cá thường xanh màu tảo, nhiều cặn trong hồ, bể rất bẩn, và cá thường xuyên mắc bệnh rồi chết dần.
  [​IMG]
  Để có chất lượng nước tốt, hồ trong, sạch, cá khỏe, hồ cá ngoài trời nên được thiết kế từ đầu với những kỹ thuật thu cặn, tạo luồng trong bước 3 như trên được thi công ngay trong giai Tư vấn làm bể cá ngoài trời đẹp hợp phong thủy đoạn làm hồ cá sẽ tối ưu về kỹ thuật. bể cá ngoài trời đẹp Tránh tùy tiện xây hồ xong chỉ với một van xả đáy rồi thả cá nuôi sau đó mới phát sinh vấn đề thì rất phiền phức.

  Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi khi có ý định làm cho khu vườn nhà mình một hồ cá ngoài trời.
  xem thêm :

  Làm thế nào để thiết kế bể cá ngoài trời tiết kiệm kinh phí nhất?
   

Share This Page