Ngắm nhìn ngôi nhà phố có độ tương phản cao từ hai tone màu.

Discussion in 'Nhà phố - Chung cư' started by thietkenhadepvn, Apr 12, 2018.

 1. thietkenhadepvn

  thietkenhadepvn New Member

  Bước bên trong ngôi nhà phố có độ tương phản cao này và rõ ràng là sự đơn giản thực sự có thể làm nên một tuyên bố - và một điều đáng chú ý ở đó.
  [​IMG]
  Nhà thiết kế trang trí nội thất Shawn Broaddus, người cùng với nhà thầu Mike Hammersmith, đã biến mỹ quan ngày nay của ngôi nhà thành một căn nhà sang trọng phù hợp với chủ nhà trẻ mới, trẻ tuổi của mình. "Họ là một cặp đôi hip rất thường xuyên đi du lịch và ở lại khách sạn nơi họ nhìn thấy rất nhiều thiết kế tuyệt vời. Điều này làm cho họ mở ra những ý tưởng độc đáo, "cô giải thích.
  [​IMG]
  Với sự trợ giúp của Carte Blanche để thiết kế nội thất, Broaddus tiếp tục cung cấp cho mỗi phòng trong nhà một bộ phận thang máy-đặc biệt là bếp, trước đây có bố cục không hiệu quả và những bức tường màu vàng sáng. Một cuộc cải tổ hoàn chỉnh đã tạo ra một không gian mới mẻ và sống động nhấn mạnh đến các đường kẻ sạch sẽ và âm sắc ấm áp. Mặt nạ bằng đồng trơn và những điểm nhấn nổi bật của hòn đảo cùng thác nước Sự nổi bật của Broaddus trong việc pha trộn các vật liệu một cách tinh tế và bắt mắt.
  [​IMG]
  Ở những nơi khác của ngôi nhà, cô yêu cầu Hammersmith dỡ bỏ đá Granite màu da cam, nâu và tím từ lò sưởi từ sàn đến trần của nhà để tạo ra những kết cấu hiện đại hơn, chẳng hạn như bê tông lát bê tông cao và nhôm đúc. "Tôi đưa ra những ý tưởng điên rồ, và Mike luôn có thể làm cho nó xảy ra. Anh ấy là thiên tài ", Broaddus nói. Hammersmith cũng giám sát việc tạo ra một cánh chủ mới trên tầng hai. Bằng cách hấp thụ một phòng ngủ không sử dụng, anh ta đã cho hai vợ chồng trẻ yêu cầu các tủ quần áo cực lớn và bồn tắm spa.
  [​IMG]
  Như với tất cả các dự án của Broaddus, hợp tác là chìa khóa. Với tỷ lệ cao của nhà, hầu hết các đồ nội thất làm sẵn đều không có vấn đề. Do đó, cô đã làm việc với Amy Wikman của Björk Studio và Sarah Atkinson của Gray Furniture để thiết kế nhà đẹp theo ý khách hàng gần như mọi đồ nội thất trong nhà, từ tấm đầu giường bằng alpaca đen trong phòng ngủ chính đến bàn làm việc bằng gỗ óc chó và acrylic và thậm chí còn nhỏ hơn dấu, chẳng hạn như bảng điêu khắc bên. "Bạn sẽ không nhìn thấy những mảnh này trong nhà của bất cứ ai khác, và đó là điều quan trọng với tôi khi được xác thực trong công việc của tôi", Broaddus nói.
  [​IMG]
  "Ngôi nhà là lớn nhưng trong một cách mát mẻ," cô nói thêm. "Nó tươi mới và hiện đại và sang trọng nhưng không hề phiền toái hay đáng sợ. Có một sự an bình cho nó. Bạn muốn ngồi trong những chiếc ghế phòng khách sang trọng hoặc chạy bàn tay của bạn qua lông cáo cáo ném vào giường. Hy vọng của tôi là thu hút bạn và làm cho bạn muốn thư giãn với một ly cocktail hoặc hai, và tôi nghĩ rằng tôi đã đạt được điều đó "Thức uống, bất cứ ai?
   
 2. VNHuong

  VNHuong New Member

  Nha sang trong va tao nha qua. Nha dep lam.
   

Share This Page