Nhà có trẻ em thì nên mua sofa da hay sofa vải?

Discussion in 'Sofa' started by phukatana, Jan 12, 2018.

 1. phukatana

  phukatana New Member

  Nhiều gia đình muốn mua một bộ bàn ghế sofa đặt trong vị trí phòng khách để vừa tiện tiếp khách, vừa có thể hạ lưng an dưỡng. Tuy nhiên nhà có con nít nên việc lựa chọn bất kì sản phẩm hàng hóa nào cũng phải cân nhắc. Sản phẩm đó có thích hợp hay không, hàng hóa đó có tốt cho trẻ hay không, hàng hóa đó có ảnh hưởng đến đời sống của trẻ hay không. Vậy nhà có trẻ nhỏ thì nên mua sofa da hay sofa vải? Trước khi đề ra quyết định lựa chọn một trong hai sản phẩm hàng hóa này, bạn nên hiểu rõ những ưu nhược điểm tiếp đến mới đưa ra quyết định lựa chọn.

  Nhà có trẻ con thì nên mua sofa da hay sofa vải?

  Trẻ nhỏ thích vui đùa, chưa có ý thức vệ sinh cũng như sử dụng sản phẩm. Bởi vậy bạn nên chọn lựa những bộ sofa nào êm ái và dễ dàng lau chùi nhất. Trong trường hợp trẻ làm rơi thức ăn, đổ nước lên bề mặt thì có thể lau chùi dễ dàng mà không tác động đến chất lượng của ghế.

  Vậy nhà có trẻ em thì nên mua sofa da hay sofa vải? Với những lý do trên, bạn nên tìm mua sofa da là sự chọn lựa phù hợp nhất. Hơn thế nữa bạn chọn mua những bộ sofa tối màu như đen, nâu, tím than, tuyệt đối không nên mua các hàng hóa màu be hay màu trắng.

  Dựa vào điều kiện kinh tế của gia đình để lựa chọn những bộ sofa da với giá cả khác nhau. Nếu bạn muốn mua một bộ sofa bình dân thì có thể lựa chọn những bộ ghế da giả với giá tương đối, không quá đắt. Hoặc nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế mà thích những bộ ghế sofa cao cấp thì có thể lựa chọn nhiều hình dạng khác nhau từ những bộ sofa da thật.

  Đặc điểm của ghế sofa da

  Sofa da có 2 loại đó là sofa da thật và sofa da giả. Với loại sofa da này sẽ có những đặc điểm sau:

  - Sofa da dễ dàng chùi rửa hơn vì bề mặt nhẵn, bóng. Có thể sử dụng khăn lau khi bị bẩn.

  - Sofa da không lo thấm nước, tạo cảm giác thấy thoáng mát khi ngồi, thích hợp với cả mùa đông hoặc mùa hạ.
  [​IMG]
  Tuy nhiên sofa da thường có một màu, không có hoa văn hay họa tiết như sofa vải cho bạn lựa chọn. Vì thế sẽ bất cập về phong cách cũng như kiểu dáng.

  Đây là những đặc điểm chung của hai loại sofa da và sofa vải. Dựa theo nhu cầu dùng của gia đình cũng như yếu tố bắt buộc để căn cứ trước khi đề ra chọn lựa.

  Đặc điểm của sofa vải

  Tất cả chúng ta đều biết sofa vải có nhiều màu sắc, kích cỡ, hoa văn khác nhau. Có thể nói những mẫu sofa vải đang được nhiều người lựa chọn để bài trí cho không gian của gia đình. Sofa vải có những đặc điểm cũng giống như ưu nhược điểm sau:

  - Sofa vải phong phú đa dạng về mẫu mã và thiết kế, dễ chọn lựa hơn

  - Có rất nhiều màu sắc thích hợp với từng không gian gia đình. Đang có nhiều màu ít bám bẩn cho bạn lựa chọn.

  - Giá cả cũng tương đối rẻ, không quá cao

  Tuy vậy sofa vải dễ thẩm nước. Ví dụ trong tình huống trẻ không may đổ nước ra ghế thì sofa vải thấm nước nhanh. Hoặc rơi thức ăn lên mặt ghế, cực kỳ khó để chùi rửa. Vậy nhà có trẻ con thì nên mua sofa da hay sofa vải?

  Hi vọng với những thông tin dữ liệu trên, bạn đã hiểu rõ Nhà có trẻ con thì nên mua sofa da hay sofa vải? Nên chọn loại nào. Nếu bạn cần tư vấn mẫu mã cũng như thiết kết của ghế sofa nào phù hợp với gia đình có thể liên hệ tới sofatoanquoc, nhân viên sẽ trợ giúp chi tiết hơn.

  >>Nguồn: http://sofatoanquoc.com/nha-co-tre-con-thi-nen-mua-sofa-da-hay-sofa-vai.html
   

Share This Page