những chú ý khi làm hồ cá koi độc đáo giá rẻ

Discussion in 'Toàn quốc' started by doanmai2509, May 18, 2018.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  làm hồ cá koi - Bạn thử đặt một chậu thủy tinh 20 ý tưởng làm hồ cá koi mini trong nhà cực đẹp chứa nước sạch ngoài trời, thì chỉ sau vài ngày sẽ có màu rất tối và đức, dưới đây sẽ có một lớp cặn bẩn, trên mặt nước sẽ có một lớp màng, và bên trong thanh chậu sẽ bám rêu xanh. Và tất nhiên là bể cá koi ngoài trời của bạn cũng sẽ bị như thế, vì bề mặt của hồ cá koi khá rộng, hứng nhiều bụi hơn trong không khí, chất nhờn của cá sẽ làm tạo mẫu phát triển hơn, và đặc biệt phần cá koi thải ra nếu không được xử lý đúng cách thì sẽ làm hồ cá màu đục hơn, đó cũng là nguyên nhân gây bệnh và làm chết đàn cá koi nhà bạn. Ngoài ra còn một số nguyên nhân làm cho hồ cá koi bị đục nước và bám rêu tảo:
  [​IMG]

  – Quá trình cải tạo và xử làm hồ cá koi lý hồ cá koi ngoài trời không đúng quy chuẩn.

  [​IMG]
  – Không có hệ thống lọc nước hồ cá koi, 20 ý tưởng làm hồ cá koi mini trong nhà cực đẹp hoặc hệ thống lọc nước hồ cá koi không đúng kỹ thuật.
  – Lưu lượng hút đẩy và hút mắt không đủ.
  – Thiết bị lọc hoặc phụ kiện lọc không đúng chuẩn.
  – Không xử lý vi sinh và các sinh vật ngay lúc đầu.
  – Dùng máy bơm không đúng kỹ thuật, gây ra tác hại và tốn nhiều điện,….. còn nhiều lỗi khác nữa mà bạn gặp phải.Vậy để khắc phục được các vấn đề trên và làm cho hồ cá koi nhà bạn trở nên trong sạch hơn, bảo vệ đàn cá koi nhà bạn một cách tốt nhất, bạn nên liên hệ chúng tô Hồ cá Thái Dương i với làm hồ cá koi những đội thiết kế và thi công ho ca koi chuyên nghiệp có kinh nghiệm để họ kịp thời cải thiện tình trạng hồ cá.
  [​IMG]
  Để nắm được những kỹ thuật nuôi cá koi, 20 ý tưởng làm hồ cá koi mini trong nhà cực đẹp cũng như những kỹ thuật chăm sóc Koi trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem nguyên nhân nào dẫn đến hồ cá koi bị đục nước, bám rêu tảo và cách khắc phục ra sao.
  Lọc hồ cá koi nhiều tầng

  [​IMG]


  Sơ đồ lọc nước hồ cá koi
  [​IMG]
  Hệ thống lọc nước hồ cá koi hoạt động như thế nào?
  Do đặc tính về kỹ làm hồ cá koi thuật hết sức phức tạp nên chúng tôi không thể nêu chi tiết cách hoạt động như thế nào tránh làm mất thời gian của quý khách hàng, Chúng tôi xin 20 ý tưởng làm hồ cá koi mini trong nhà cực đẹp giới thiệu sơ qua sơ đồ của hệ thống lọc nước hồ cá koi để quý khách hàng có thể hình dung ra nước nguyên lý hoạt động của nó như thế nào
  [​IMG]
  Bạn lưu ý ở trên là bản vẽ mô phỏng khoảng 90% yếu tố kỹ thuật cho hệ thống lọc nước hồ coi, tùy theo kích thước và không gian hồ của bạn như thế nào thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hệ thống lọc làm hồ cá koi phù hợp nhất. Ngoài yếu tố cơ bản nêu trên, để một hệ thống lọc nước hồ cá koi vận hành tốt nhất thì còn rất nhiều kỹ thuật trong đó mà chúng tôi không tiện nói ở đây, vì nó rất phức tạp và khá dài dòng.
  xem thêm :

  20 ý tưởng làm hồ cá koi mini trong nhà cực đẹp
   

Share This Page