Phong thủy 2018: Hướng đặt két sắt để bạn phát tài năm 2018

Discussion in 'Bàn văn phòng' started by xedayhang-maxbuy123, Jan 13, 2018.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Những ngày cận kề tết 2018 chắc hẳn nhiều GĐ đang bận bịu tô vẽ trang trí mua sắm trang hoàng cho ngồi nhà mình. Lưu ý hướng đặt két sắt chuyện đầu năm mà ai ai cũng muốn đó là một năm đầy tiền bạc, may mắn & trong tương lai blog ket sắt Maxbuy xin sẻ chia bí quyết đặt ket sat hợp tử vi & phong thủy hút tài vận cho gia chủ năm 2018.[/b]

  tử vi & phong thủy ket sắt trong căn phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho gia chủ hỗ trợ cho nguồn may mắn tài lộc của gia đình ngày càng tăng cao tránh được sự thất thoát. Theo tử vi & phong thủy thì điểm đặt keét sắt ở nhà rất quan trọng vì nó tác động đến tiền tài thu thập của gia đình nên những bạn hãy chú về tuổi của gia chủ cũng như cung mệnh để chọn được địa thế thu xếp keét sắt tuyệt đối hợp với tử vi phong thủy năm giới. Để biết thêm thông tin về vị trí đặt két sắt trong căn phòng ngủ mời các bạn xem thêm thông báo tiếp sau đây của blog keét sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên lý tử vi phong thủy, lúc để két tiền, tất cả chúng ta cần cân nhắc hai điều. đầu tiên là phương vị có nghĩa là địa thế & thứ hai là phía mở cửa két hay hướng nạp khí trong tử vi phong thủy.

  Về vị trí, keét sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được không ít năng lượng nhất trong phòng. thông thường đó là các vị trí chéo góc với cánh cửa chính. Trong tình huống có nhiều lựa chọn, tất cả chúng ta ưu tiên đặt két tại những cung Đông Nam (tài lộc) hoặc các cung tốt đối với độ tuổi của người chủ.

  về hướng xuất hiện két, tốt nhất nên quay về hướng tốt đối với tuổi của người chủ sở hữu. két sắt phong thủy, két sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com két sắt giá rẻ, két nhập khẩu chất lượng

  Trong trường hợp hướng xuất hiện két, không xoay được về hướng tốt thì cần ưu tiên quay ra cửa phòng, để ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng.

  Trước mặt két bắt buộc phải rộng khắp, lạc quan không trở nên cản trở bởi đồ đạc và vật dụng trong phòng. phía trên két không nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn.

  tốt nhất nên được sắp xếp một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía bên trên két vì theo ý niệm dân gian, đó là thiêng vật có chức năng chiêu tài cực tốt.

  nên đặt két tủ tiền tại địa chỉ Đông Nam thì tốt nhất có thể (vì phía đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). hướng tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng là phương hướng vượt trội nhất cho tài vượng.

  không dừng lại ở đó gia chủ nên được sắp xếp thêm một con Tỳ Hưu & 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó đem lại tiền tài giật mình.

  Nếu kỹ càng nữa chủ nhà nên mời những thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định ở đâu có năng lượng vượt trội nhất và hạp hướng nhất. để đặt phương vi đó cho hoàn hảo hơn.

  Hy vọng với hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy [/b] trong căn phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho gia chủ trên đây bạn sẽ chọn được điểm đặt ket sắt trong căn phòng ngủ nhà mình một cách hoàn chỉnh giúp hấp thu nguồn tài lộc cho gia đình, gia tăng may mắn tài lộc 1 cách hối hả. Hãy luôn sát cánh đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin mê hoặc nhé.

  Nguồn:
  http://buonbancamau.com/entries/62-...ket-sat-giup-ban-phat-dat-trong-nam-2018.html
   
 2. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Bài viết rất hữu ích đó bạn
   

Share This Page