Tượng con thú kệ rượu cho phòng khách

Discussion in 'Đồ trang trí' started by tranhphudieuhanoi, Jun 28, 2018.

 1. Tranh phù điêu Hà Nội xin giới thiệu đến các bạn tượng con thú kệ rượu dùng cho phòng khách hoặc kệ trưng bày rượu.... Ngày nay với cuộc sống phát triển hiện đại nên rất nhiều người không ngừng kiếm tìm các loại hình trang trí cho không gian phòng khách hay trang trí cho tủ trưng bày rượu của cửa hàng bạn mang vẻ đẹp mới mẻ và hợp với phong thủy của gia chủ. Những đỉnh cao trong công cuộc chế tác của thời đại, họ hướng đến những hình ảnh và họa tiết trang trí cầu kỳ thì tượng trưng bày rượu bằng con voi là 1 sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Trong các loại thú động vật hoang dã, loài voi được thể hiện cho sự can đảm và sức mạnh to lớn vĩ đại. Kệ trưng bày rượu vang con voi mang đến sự hài hòa bình an.

  [​IMG]


  Kệ trưng bày rượu vang bằng tượng hình con voi mang đến sự hài hòa bình an. Kệ trưng bày rượu vang con voi là một tác phẩm nghệ thuật được các nhà thiết kế, điêu khắc gia khắc họa từng chi tiết thật tỉ mỉ và độc đáo, hình dáng chú voi nâng chai rượu vang giống như một chú voi đang uống nước dưới cái nắng oi bức, đây là một điềm báo sẽ có quý nhân giúp bạn, hỗ trợ cho bạn vượt qua khó khăn trước mắt, nhưng về lâu dài, bạn cần cố gắng hơn nữa bằng chính năng lực của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  Đến với tranh phù điêu Hà Nội bạn sẽ chọn được mẫu tượng hình con thú để trưng bày rượu ưng ý nhất cho phòng khách ngôi nhà, hay shop.... của bạn của bạn

  =======================

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Tranh Phù Điêu Hà Nội

  Add: Lĩnh Nam - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội

  Tác giả điêu khắc gia Mr Sơn: 0986 880 822

  Email: Vetranhtrentuong@gmail.com

  Web: Tranhphudieuhanoi.vn
   

Share This Page