Tượng Phât Di Lặc mạ vàng hợp phong thủy gia chủ

Discussion in 'Miền Bắc' started by kenlun123, Apr 16, 2018.

 1. kenlun123

  kenlun123 New Member

  Phật di lặc là một món phong thủy mạ vàng đặc biệt của Nadigold, lôi cuốncuốn hút} với nụ cười rạng ngời quên sầu, rất được nhiều người ưa dùng dùng để bài trí trong phòng. Nụ cười của ông cũng như món đồ ông mang theo đều mang số đông ý nghĩa khác nhau, nhưng đều mong ước cuộc sống của chủ nhân luôn tươi mới và rạng rỡ. Chiếc bụng cỡ lớn chứa đầy của cải tài lộc, nhiều người rất thích xoa bụng ngài để tan biến mọi lo lắng muộn phiền trong xã hội.
  Cách bài trí tượng phật di lặc mạ vàng hợp phong thủy
  Hướng Đông

  [​IMG]
  Đặt tượng phật di lặc mạ vàng ở phía Đông của tổ ấm sẽ tiêu tan những căng thẳng mỏi mệt trong gia đình như, mâu thuẫn, cãi vã giải tỏa những điều rắc rối xảy ra, tạo nên sự hài hòa ấm êm cho cả gia đình
  Hướng Bắc
  Trong bát trạch có 8 hướng và hướng Bắc gọi là hướng Sinh khí, hướng này thuộc sao Tham Lang là sao tốt lôi cuốn tài lộc thăng quan tiến chức.
  Do đó đặt tượng phật di lặc mạ vàng ở hướng này sẽ giúp chủ nhân vượng tài, sức khỏe tốt, may mắn và đạt nhiều thành công trong xã hội.
  Hướng Đông Nam
  Hướng Đông Nam là cung Thiên Lộc. Bạn có thể đặt tượng Phật Di Lặc mạ vàng ở hướng này trong phòng tiếp khách, hội trường… sẽ mang lại tiền tài may mắn.
  Nếu bạn là người có vị trí quan trong trong công ty, bạn nê đặt một tượng phật Di Lặc cười ở hướng Đông Nam ở trên bàn làm việc sẽ giúp thêm bạn bớt thù vạn sự hanh thông. Nếu đặt tượng phật cười sảng khoái giúp cho đầu óc minh mẫn tinh thần phấn trấn.
  [​IMG]
  Đặt tượng phật Di Lặc trên xe ô tô
  Với những người hay phải lái xe đường dài, đặt tượng Phật Di Lặc ngay trên khoang điều khiển sẽ giúp giảm bớt âu lo, tránh tai nạn và hút phần lớn tài lộc.
  Những vị trí không nên đặt tượng Phật Di Lặc
  Không nên đặt tượng tại các vị trí sau: trong phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ hay đặt trực tiếp lên sàn nhà. Vì đặt những nơi như vậy không bày tỏ cái tâm cũng như tấm lòng thành kính đối với người.
  Vậy để muốn trong đời thường của bạn gặp phần lớn may mắn về tài lộc công danh sự nghiệp, vui vẻ hạnh phúc hãy nhớ những điều trên.
  Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
  Điện thoại: 0903.420.483
  Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
  Email: infonatecco@gmail.com
  Website: nadigold.vn
   

Share This Page