Thiết kế góc thư giãn trong nhà tạo không gian bình yên

Discussion in 'Đồ trang trí' started by ngochuyen1218, Apr 7, 2018.

 1. ngochuyen1218

  ngochuyen1218 Member

  Ngôi nhà của bạn dù chật hẹp hay phổ thông thì việc tạo nên 1 góc thư giãn nhỏ xinh ở bệ cửa sổ hay bên cạnh giường ngủ luôn là điều cần phải có giúp cuộc sống thêm thi vị và lãng mạn.

  Một chỗ ngồi bên bệ cửa sổ luôn là ko gian lý tưởng cho những người nào yêu cuộc sống lãng mạn, yêu các nét đẹp đột nhiên và ngọt ngào nhất. Chỗ ngồi sắp cửa sổ luôn là nơi tuyệt vời để mọi người với thể đọc sách, nghe nhạc hay đơn giản là ngắm nhìn sự vận động của thời tiết. Ko gian rộng tạo tầm nhìn thoáng sáng và vượt bậc , không gian nhỏ lại tỏa ra năng lượng tích cực và không khí êm ấm lúc có sự hiện diện của góc thư giãn vô cùng bình yên ổn bên bệ cửa sổ.

  ⇒ Cùng tham khảo về sản phẩm rèm cửa TẠI ĐÂY

  [​IMG]

  Sở hữu góc thư giãn bên cửa sổ, đừng nên lắp rèm mà hãy lắp mành cho không gian thêm thoáng và gọn. Lắp nệm và với gối tựa, đôi khi có thiết kế thêm những ngăn chứa đồ phía dưới để ko gian nhỏ thêm gọn và xinh hơn. Ô cửa sổ dù nhỏ nhắn như thế này vẫn đủ để tạo nên góc thư giãn hoàn hảo dành cho các người nào mang tâm hồn lãng mạn. Bạn cũng mang thể tạo màu sắc đối nghịch cho không gian bằng cách thức chọn lọc nệm mang gam màu tương phản. Chỉ cần sở hữu view đẹp, thêm tấm nệm và gối tựa êm ái là bạn có thể ngồi hàng giờ ở đây không biết chán.Một góc nhỏ người nào nhìn cũng mê mẩn lúc với dòng ghế tròn êm ái cùng thảm trải sàn bằng cói thân thiện . Thêm gối tựa và ánh sáng từ đèn đứng là đủ để góc nhỏ thêm đẹp xinh đầy ấn tượng.

  [​IMG]

  Tư vấn thiết kế nội thất đừng quên lắp đặt thêm đèn chiếu sáng gắn tường. Bạn sẽ sở hữu ngay góc đọc sách chẳng thể xuất sắc hơn lúc với sự hỗ trợ của đèn. Các người nào yêu việc đọc sách chắc hẳn sẽ ước mơ sở hữu một góc đọc sách lãng mạn và bình im bên sách và trong ánh sáng tràn trề này. Mùa đông hay mùa hè, chỉ cần sở hữu cái gối tựa, tấm chăn mỏng và tách trà ấm là đủ để với góc thư giãn ước mơ. Đừng xem nhẹ các sườn cửa lồi, chúng sẽ giúp bạn bày biện được phổ thông vật dụng hơn, không gian bên cửa sổ cũng được thoả thích hơn. Nếu bạn say mê không gian yên lặng và êm ấm , bạn sở hữu thể thay việc chọn góc thư giãn ở vị trí bệ cửa sổ bằng góc phòng với thảm trải sàn, ghế ngồi êm ái có cùng tông màu nhã nhặn. Góc nhỏ khiến người nào nhìn một lần cũng đều mong được mang . Phương pháp bề ngoài đơn thuần với ghế gỗ nệm màu tối, thêm các chi tiết tí xíu trong khoảng vật dụng trang trí làm cho duyên bên khuông cửa cho góc thư giãn đẹp sinh động.
   
 2. Bài viết hay lắm
   

Share This Page