Thiết kế nội thất phòng hội trường với lối đi lại thuận tiện\

Discussion in 'Miền Bắc' started by thuysportjsc, Apr 5, 2018.

 1. thuysportjsc

  thuysportjsc New Member

  Thiết kế nội thất phòng hội trường với sự đa năng cần phải đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau không chỉ về nội thất mà còn về kỹ thuật và thẩm mỹ để giúp không gian này có thể phát huy tối đa chức năng của mình khi tổ chức sự kiện. Hội trường đa năng có thể được sử dụng như phòng họp, phòng giải trí, phòng tiếp khách và có yêu cầu cao về thiết kế và bài trí làm sao để khi sử dụng được thuận tiện nhất. Việc thiết kế không quá khó như những văn phòng làm việc khác bởi nó không cần chọn theo các phòng cách mới mà chỉ cần sự chỉn chu và khoa học.

  [​IMG]
  Một hội trường đa năng phải đáp ứng được các yêu cầu như đảm bảo chất lượng âm thanh cao cấp cho các chương trình từ ca nhạc nghệ thuật đến hội nghị, hội thảo và các sự kiện khác. Thiết kế phải hiện đại; nội thất tiện nghi cao cấp tương xứng với một hội trường sang trọng; tuổi thọ cao, sử dụng ổn định và an toàn.

  Lối đi lại trong không gian thiết kế hội trường sang trọng chính là một trong những yếu tố mà khách mời, đại biểu sẽ để ý tới và có cảm nhận sơ bộ về hội trường của bạn. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt thì nên thiết kế lối đi gọn gàng, có độ rộng thật hợp lý và được trang trí theo đúng phong cách nội thất bên trong hội trường.

  >> Tham khảo: Tư vấn thiết kế hội trường đa năng hiện đại


  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh
  - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
  Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
  Website: thietkevanphongmienbac.vn
  Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
  Tel: (024)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
  Mobile: 0988 888 925
   

Share This Page