thiết kế nội thất văn phòng công ty hợp tử vi thietkebietthu247

Discussion in 'Mua - Bán đồ nội thất cũ' started by noithattonghop3, Apr 4, 2018.

 1. noithattonghop3

  noithattonghop3 New Member

  thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy

  vận dụng tốt các thiết kế nội thất phòng làm việc hợp tử vi giúp hanh thông sự nghiệp lôi kéo tiền tài nâng cao hiệu quả buôn bán của doanh nghiệp bạn.

  Công việc kinh doanh của bạn dường như không được thuận lợi, chuyên viên của bạn liên tiếp cảm nhận thấy áp lực sau hằng ngày nghỉ là phải nhìn thấy với công việc bận rộn và mệt mỏi, tâm trạng không đc thoải mái dẫn tới hiệu suất công việc bị giảm thiểu đáng chú ý. Đứng trên cương vị một nhà quản lý cao cấp bạn chẳng thể nào để thực trạng này tiếp tục thêm được nữa, vậy mấu chốt của vấn đề này là ở chỗ nào và bạn cần phải làm sao để dứt tình hình này tức thì. Đừng lo thietkebietthu247 đã đề ra cho chính mình phương án thiết kế nội thất phòng làm việc hợp phong thủy cân bằng đc những hạn chế mà doanh nghiệp bạn đang gặp mặt phải đồng thời lôi cuốn tài lộc và may mắn cho sự tiến lên của doanh nghiệp bạn. tử vi phong thủy cũng là yếu tố quan tâm số 1 mà rất đông nhà làm ăn chú ý chính vì thế bạn phải am hiểu về những thiết kế nội thất văn phòng làm việc hợp tử vi để có thể giảm thiểu được các vướng mắc và nghiêm ngặt mà môi trường thiên nhiên công sở mang đến nhé.

  [​IMG]

  thiết kế văn phòng hợp tử vi kiến tạo nên những không gian làm việc hiện đại thúc đẩy chất lượng công việc và mang đến nhiều đỏ may mắn cho doanh nghiệp bạn.

  —->bấm vào đây để tìm hiểu cách thiết kế văn phòng công ty cao cấp và hợp phong thủy.

  tại sao bạn phải thiết kế nội thất văn phòng công ty hợp tử vi

  môi trường thiên nhiên buôn bán càng ngày càng cạnh tranh nhau tàn khốc, để đứng vững đc trên thương trường doanh nghiệp bạn phải cung ứng rất nhiều nhân tố, ngoài việc đảm bảo chất lượng hàng hóa nghànhcủa C.ty mình luôn luôn là rất tốt thì những nhân tố tâm linh cũng khó có thể bỏ lỡ nhất là trong kinh doanh. Ngoài ra việc thiết kế nội thất văn phòng hợp tử vi phong thủy sẽ giúp doanh nghiệp bạn gặt hái được không ít thành công hơn, sự nghiệp đc thăng tiến, con đường làm ăn thuận tiện chạm chán được không ít lộc may vì thế bạn đừng xem thường yếu tố tử vi trong văn phòng của họ.

  [​IMG]

  thiết kế văn phòng công ty hợp tử vi giúp sự nghiệp được hanh thông chủ nhân doanh nghiệp thoải mái tự tin hơn trong các công việc ra quyết định sáng suốt tạo dựng sự chiến thắng cho doanh nghiệp bạn.

  —->nhấn vào đây nếu bạn có nhu cầu thuê đơn vị thiết kế văn phòng làm việc cao cấp.

  Một thiết kế nội thất văn phòng công ty theo phong thủy hợp với mệnh của người sở hữu doanh nghiệp sẽ giúp người lãnh đạo luôn luôn đc khô nóng thông sáng suốt trong mọi ra quyết định, tạo ra sự tự tin cho người điều hành đồng thời bổ trợ thêm vào cho sức khỏe và sự nghiệp thăng tiến vươn tầm. chính vì thế ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm thuê đơn vị thiết kế văn phòng công ty hợp phong thủy.

  Cách thiết kế văn phòng làm việc hợp phong thủy mà doanh nghiệp bạn nên lưu tâm

  lựa chọn hướng đón ánh sáng vào văn phòng

  Ánh sáng thoải mái và tự nhiên luôn luôn tốt cho sức đề kháng con người không những thế việc áp dụng ánh sáng theo quan niệm tử vi phong thủy học thì nó giúp giảm âm và tăng dương tạo ra nguồn sinh khí mới năng lượng mới đáp ứng cao nhất cho quá trình làm việc của nhân viên đạt hiệu quả cao nhất. vì thế để có được một thiết kế phòng làm việc hợp tử vi bạn cần phải quan tâm quan trọng tới việc bài trí ánh sáng vào trong không gian làm việc của mình.

  [​IMG]

  lựa chọn các hướng đón ánh sáng phù hợp gia tăng dương khí tạo ra nguồn năng lượng mới thúc đẩy chất lượng công việc đáng chú ý.

  những chỗ đứng nằm trong góc tối không lấy đc ánh sáng tự nhiên và thoải mái thì bài trí ánh sáng vào trong không gian làm việc bạn nên bổ sung cập nhật thêm nguồn sáng nhân tạo từ các dòng thiết bị đèn điện như đèn huỳnh quang hay tuýp hoặc dowlight để dung hòa tốt hai nguồn sáng này. ở các vị trí thoáng mát khác trong căn phòng làm việc công sở thì nên bài trí thật nhiều cửa sổ để mang đc thật nhiều ánh sáng thoải mái và tự nhiên. tại khoảng không gian tràn trề ánh sáng như vậy này thì bạn nên cảnh báo lựa chọn các dòng thiết bị nội thất văn phòng có màu tối hơn để cân bằng lại nhân tố âm dương còn ngược lại với chỗ đứng nhận được ít ánh sáng thì ngoài những việc bổ sung cập nhật thêm ánh sáng nhân làm cho bài trí nội thất phòng làm việc với gam màu sáng nhạt để giảm sút đi độ tối.

  Nguồn http://thietkebietthu247.com/thiet-ke-noi-van-phong-hop-phong-thuy-don-tai-loc/
   

Share This Page