Thiết kế phòng giám đốc phối kết hợp với ghế sofa tiếp khách thietkenoithatchungcucaocap

Discussion in 'Văn phòng' started by noithattonghop3, Apr 14, 2018.

 1. noithattonghop3

  noithattonghop3 New Member

  Thiết kế phòng giám đốc phối kết hợp với ghế sofa tiếp khách sang chảnh


  Thiết kế phòng giám đốc hiện nay là 1 trong căn phòng cần thiết nhất của một doanh nghiệp. một căn phòng đẳng cấp, biểu hiện tri thức và tạo ra sự ấn tượng, sự tin yêu … là 1 trong những nhiều tiêu chuẩn để nhận định và đánh giá chất lượng cũng như quy mô của doanh nghiệp đó.
  Là căn phòng của người chỉ đạo tối đa C.ty, chắc chắn là phải là nơi rất cần phải đầu tư và chăm chút hơn cả. Tùy vào diện tích S tương tự như sở thích của phòng chỉ huy, thêm nhân tố phong thủy mà các kiến trúc sư cần làm rõ để tạo nên khoảng không gian làm việc vừa dễ chịu và thoải mái, thân thiết với người dùng vừa sang trọng, xứng tầm đẳng cấp doanh nghiệp.
  Thiết kế phòng giám đốc thời buổi này họ thường nhìn thấy, không chỉ có tập trung vào chiếc bàn ghế giành cho giám đốc, khối hệ thống tủ kệ, giá tài liệu quy mô lớn, những góc nhỏ bài trí cây cối theo phong thủy, các bức ảnh nghệ thuật, có chiều sâu …. chúng ta còn có thể thấy những bộ sofa lớn, sang trọng nằm ngay giữa phòng.
  những bộ sofa này không chỉ có giúp phòng thêm tinh tế, mà còn là không gian tiếp khách, trao đổi công việc thuận lợi, thoải mái, tác dụng hơn.


  Với bộ sofa màu trắng nổi bật trên nền của gỗ, căn phòng làm việc của giám đốc Dường như sáng và nổi trội hơn. khối hệ thống cửa kính rộng đón nhiều ánh sáng bỗng nhiên. chiếc bàn ghế gỗ quý phái, hệ thống tủ tài liệu bên góc trái và những cụ thể nhỏ như: chậu cây cối, bức ảnh treo tường, lọ hoa trên bàn đều là những góc trang trí ấn tượng.

  Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách cao cấp, tối giản những chi tiết với màu sắc trung tính độc đáo. Cùng màu với chiếc bàn ghế giành riêng cho giám đốc là bộ sofa cũng rất được bài trí khá đơn giản nhưng không thể đơn điệu.
  Một thiết kế phòng giám đốc độc đáo cho không gian rộng lớn. Bộ sofa Ngoài ra đc tách bóc biệt hẳn khỏi khu làm việc của giám đốc. Màu sắc trung tính của căn phòng tạo nên sự sang trọng và quý phái và thân thương hơn.

  Khác với những mẫu thiết kế phòng giám đốc tại trên, với bộ sofa đơn giản hình chữ I áp sát vào tường, tiết kiệm cao nhất không gian phòng làm việc công sở vừa tạo nên khoảng không gian nghỉ ngơi tiện nghi, vừa là nơi tiếp khách độc đáo. những chiếc gối màu đỏ nổi trội và tông sure tông với thảm trải phòng.
  Phòng giám đốc là một trong những căn phòng khó thiết kế nhất đối với doanh nghiệp. không chỉ là cần tỉ mỉ tới từng cụ thể mà còn cần am hiểu những thuật ngữ phong thủy, những cấm kị và những điều vị trí cần tránh. Để thiết kế phòng giám đốc trở nên hoàn chỉnh hơn, hiện nay có khá nhiều sự trí tuệ sáng tạo, Trong đó việc sử dụng bộ bàn ghế sofa chắc chắn là một trong ý nghĩ hay.


  Nguồn http://thietkenoithatchungcucaocap.vn/thiet-ke-phong-giam-doc-ket-hop-voi-ghe-sofa-tiep-khach-sang-trong/
   

Share This Page