Thiết kế quán cafe phong cách mộc đơn giản nhưng hiện đại

Discussion in 'Bar - Cafe - Louge' started by TRẦN QUỐC ANH HUY, Mar 9, 2018.

 1. Kinh doanh cafe hiện là một trong những loại hình được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, để có được một quán cafe đẹp, mang phong cách riêng lại không phải là điều dễ dàng. Nếu quán cafe của bạn mở ra mà không tạo được dấu ấn riêng thì khó lòng phát triển lâu dài trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay. Đó chính là lý do tại sao đối tác cần đến đẳng cấp trong thiết kế thi công nội thất quán cafe của GiaAn Jsc chúng tôi.

  Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo không gian quán cafe mang phong cách mộc mạc đơn giản nhưng không kém phần hiện đại sang trọng.

  [​IMG]

  Nội thất quán café thiết kế theo phong cách hiện đại khá đơn giản với tone màu chủ đạo là màu vàng, trắng, xám bắt mắt… Bàn ghế sử dụng trong quán là loại bàn đơn giản nhưng không đơn điệu rất phù hợp với tổng thể của quán.  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]  Để tạo thêm ánh sáng cho quán, các kiến trúc sư thiết kế nội thất quán cafe đã sử dụng các loại đèn gắn trần chiếu sáng trên trần nhà, ánh sáng đối xứng trên mặt bàn, chân đèn treo tường vừa trang trí vừa cho ánh sáng hiệu quả

  [​IMG]

  Không gian kết nối mở tạo sự thông thoáng nhất cho quán cafe.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]  Mặt tiền từ ngoài nhìn vào bên trong không gian quán cafe.

  [​IMG]
   

Share This Page