Tiêu chuẩn chất lượng của bồn nhựa Sơn Hà Tư vấn sản phẩm

Discussion in 'Vật liệu xây dựng' started by it3seabig, Sep 13, 2017.

 1. it3seabig

  it3seabig Member

  Bồn nhựa Sơn Hà là 1 trong 2 dòng sản phẩm tốt cao của thương hiệu Sơn Hà, đảm bảo chất lượng nguồn nước sinh hoạt hợp vệ sinh, góp phần giúp ích cho cuộc sống của người mua.
  * Tiêu chuẩn sử dụng lâu dài của bồn nhựa Sơn Hà:
  Xét về sử dụng lâu dài, nó không hề thua kém những chiếc bồn inox Sơn Hà:
  [​IMG]
  + Bồn nhựa Sơn Hà được chế tạo từ nhựa nguyên sinh LLDPE, không sử dụng nhựa tái chế, không mùi, không phai màu ra nước có kết cấu 3 lớp:
  - Lớp ngoài là lớp nhựa màu giúp bề mặt sáng mịn chống lão hóa, không lo vỡ vụn khi để ngoài trời.
  - Lớp giữa là lớp nhựa màu đen có khả năng chống tia cực tím cao, ngăn chặn hoàn toàn được ánh sáng xuyên qua, nhỏ hẹp tối đa việc hình thành rong rêu chịu lực, có độ cứng cao, tránh vỡ vụn, tránh nứt như những dòng thiết bị khác.
  - Lớp nhựa trong cùng có màu trắng tinh khiết, làm hài lòng FDA về tiêu chuẩn thực phẩm

  [​IMG]
  + Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Austraulia
  + Được sản xuất trong môi trường buồng kính, áp suất cao nên chịu được lực va đập cao và vô cùng cứng vững.
  + Thời gian bảo hành lên tới 7 năm
  * Khả năng sử dụng của bồn nhựa Sơn Hà:
  Bồn nhựa Sơn Hà khắc phục được một yếu điểm của bon chua nuoc inox đó chính là khả năng chứa được tất cả các loại nước, thực phẩm và cả hóa chất mà không lo ăn mòn. Các hộ gia đình nằm trong khu vực nước bị ô nhiễm, nhiễm phèn, nhiễm mặn sẽ không còn lo lắng khi đã có một thiết bị chứa nước đảm bảo vệ sinh và có độ bền cao.
  * Về giá cả
  Bồn chứ nước bằng nhựa Sơn Hà có giá khá phải chăng, rẻ hơn khá nhiều so với các loại bồn inox nên phù hợp với số đông người mua hàng, kể cả những hộ tiêu dùng hoàn cảnh không được khá giả.
  * Lựa chọn dung tích cho bồn nhựa Sơn Hà:
  Bồn nhựa Sơn Hà bao gồm các dung tích: dung tích 500 lít, 700 lít, 1000L, 1200 lít đối với bồn ngang; 500 lít, 700 lít, dung tích 1000 lít, dung tích 1500 lít, dung tích 2000 lít, 3000 lít, 4000 lít, 5000 lít đối với bồn đứng. Theo thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra, mỗi người mua hết từ 300 - dung tích 500 lít cho nhu cầu tắm, giặt, nấu nướng,... Từ đó có thể tính toán ra mức dung tích theo số lượng người dùng như sau:
  + Với từ 1 - 2 người: bồn nước Sơn Hà 500 - 700 lít
  + Với 3 - 4 người: bon nuoc Sơn Hà 1000 - 1200 - 1500L
  + Với 5 - 6 người: tec nuoc Sơn Hà dung tích 2000 lít
  + Vừa đạt yêu cầu nhu cầu sinh hoạt, vừa dùng để lưu trữ với hộ gia đình thông thường từ 4 - 5 thành viên có thể sử dụng dung tích từ dung tích 2500 lít trở lên.

  Đối với mái nhà đã có bể chứa, chỉ nên chọn những loại bồn dung tích nhỏ hẹp từ 500 - 1000 lít là phù hợp.

  Hiện tại, bồn nhựa Sơn Hà chính hãng đang được phân phối chính hãng tại nhà phân phối tec nuoc SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ thông qua hotline: 0918 762 536 để được tư vấn, mua hàng chính hãng, giá độ bền cao nhất và nhận chính sách bảo hành chính hãng dài lâu.

  >> Nguồn: http://bonnuocsonha.vn/3/tieu-chuan-chat-luong-cua-bon-nhua-son-ha-tu-van-san-pham-1152.aspx
   

Share This Page