xe tải hyundai HD120s

Discussion in 'Rèm' started by thaonguyen, Oct 20, 2017.

 1. thaonguyen

  thaonguyen New Member

  xe pháo ti Hyundai 8 tn thòng sản phẩm xe đỡ vận tải trọng tải cao nhất trên ả trường học bây giờ ,đặt du nhập 100% thiêng kiện từ nhà máy Hyundai hàn quốc và lắp nháp tại nhà máy Hyundai đô Thành đông nai ,với dọc chuyền gắn ráp nối đương đại tiền tiến xuể cho ra thòng sản phẩm xe cộ đỡ chuyển vận đưa tiễn thương tiệm xe cộ chuyển vận Hyundai hàn quốc quy hàng đầu .

  Hệ thống sơn đặt sơn trên xe cộ vận chuyển 8 tấn đô Thành HD120S là hệ sơn khi cũng như sơn mầu 100% tự hàn quốc ,lưới tản nhiệt để rầu đẹp mắt lớn công non rượu cồn kia trên xe.

  Hệ Thống nhằm xe pháo tải 8 Tấn Đô Thành HD120S

  nhằm khí nén

  Ưu điểm: Năng lượng đơm ra lực để là khí ghìm vì vậy có thể tạo lực được lớn (chỉ cần tăng diện điển tích bầu được), đương sức tác dụng lên bàn giẫm chỉ là sức mở kêu nên nhẹ nhàng. vì đấy loại tốt nà thường ứng dụng trên xe cộ chuyên chở

  Không cần sức nhằm lớn (bởi người chỉ có tác hễ nặng phanh “mở” van khí, lực tác hễ đặt hoàn trả toàn là bởi vì sức ghìm hạng khí

  Đối với dòng xe vận tải trung và vận chuyển : dùng đặng Thủy sức hỗ trợ khí nén(tức là sử dụng khí xô pit cán thủy sức hoặc đang đòi là heo đặng )

  Lốp xe vận tải 8 Tấn Đô Thành HD120S

  Hệ thống lốp xe pháo chuyển vận hyundai HD120s để trang bị hệ thống lốp 8,25 R16 to khỏe xe chịu vận tải phanh .

  Thông căn số Kỹ tường thuật xe pháo chuyển vận 8 Tấn Đô Thành HD120S
   
 2. Thaomai542

  Thaomai542 New Member

  Vụ nổ kho đạn ở Gia Lai: 'Cách 2 km vẫn thấy rung lắc như động đất'

  "Dù gia đình ở cách hiện trường vụ nổ hơn 2 km nhưng ngôi nhà bị rung lắc như động đất. Tôi hô hoán mọi người trong nhà chạy ra ngoài", bà Nguyễn Thị Thu (ngụ tại xã K'Dang) kể.

  Sáng 11/1, ông Lê Viết Phẩm, Chủ tịch UBND huyện Đắk Đoa (Gia Lai), cho biết vụ nổ kho đạn của Lữ đoàn tăng thiết giáp 273 tối 10/1 không gây thiệt hại về người và tài sản của dân.

  Theo ông Phẩm, vụ nổ xảy ra khoảng 22h tối 10/1, tại kho đạn của Lữ đoàn tăng thiết giáp 273 (Quân đoàn 3) đóng tại xã K’Dang.

  “Sau khi xảy ra sự việc tôi đã trực tiếp xuống hiện trường để kiểm tra và chỉ đạo sơ tán dân ở khu vực lân cận kho đạn. Do kho đạn nằm xa doanh trại và khu dân cư nên không gây thiệt hại về người ”, ông Phẩm nói.

  Theo người dân tại hiện trường khoảng 22h, khi đang ngủ thì giật mình bởi nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ kho đạn của Lữ đoàn tăng thiết giáp 273. Người dân hoảng sợ mang đồ đạc tháo chạy ra khỏi nhà.

  [​IMG]

  Bà Nguyễn Thị Thu (ngụ thôn Hà Lòng 2, xã K’Dang) cho biết khoảng 22h khi gia đình chuẩn bị đi ngủ thì nghe nhiều tiếng nổ lớn phát ra tại doanh trại Lữ đoàn tăng thiết giáp 273.

  “Mặc dù gia đình ở cách hiện trường vụ nổ hơn 2 km nhưng ngôi nhà bị rung lắc như động đất. Tôi hô hoán mọi người trong nhà gom các vật dụng quan trọng bỏ vào túi rồi vận chuyển hàng hoá Gia Lai”, bà Thu kể lại.

  Theo bà Thu, khi chạy ra ngoài nhìn về phía Lữ đoàn tăng thiết giáp 273 thấy khói cuộn đen, ngọn lửa cao hơn 10 m đỏ lòm.

  Chị Huỳnh Thị Phương Tài (30 tuổi, thôn Hà Lòng 1, xã K’Dang) kể lại khoảng 22h, khi gia đình đang ngủ thì nghe tiếng nổ lớn rung chuyển nhà cửa. “Ngay sau đó, một số bộ đội chạy đến từng nhà đập cửa liên tục nói ‘kho đạn nổ, sơ tán càng xa càng tốt’. Khi chạy ra thì thấy trong làng nhiều người ẵm trẻ nhỏ chạy trong đêm tối đi hướng lên thành phố Pleiku”, chị Tài nói.

  Còn ông Nguyễn Văn Thành (40 tuổi, ngụ thôn Hà Lòng 2, xã K’Dang) cho biết trong lúc gia đình đang ngủ thì nghe những tiếng nổ lớn. “Mới đầu thì tôi tưởng có nhà nào bị nổ bình ga nên chạy ra xem. Khi nhìn về phía Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273 thì nghe nhiều tiếng nổ liên tiếp như pháo. Vụ nổ kèm theo ngọn lửa cao hàng chục mét. Mặc dù khu vực nổ cách nhà hơn 2 km nhưng ngôi nhà của tôi vẫn bị rung lắc mạnh”, ông Thành nói thêm.

  Trao đổi với phóng viên, ông Ngô Thanh Tùng, Chủ tịch xã K’Dang, cho biết khu vực xảy ra vụ nổ có tường rào kiên cố bao quanh, nằm cách khu dân cư khoảng 2 km.

  “Vụ nổ chỉ diễn ra trong kho của Lữ đoàn tăng thiết giáp 273. Các mảnh đạn không bay ra bên ngoài khu dân cư nên không gây thiệt hại về người và tài sản. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng sơ tán những hộ dân nằm xung quanh hiện trường. Đến khuya cùng ngày khi vụ nổ kết thúc người dân đã quay về nhà”, ông Tùng nói.

  Theo vị chủ tịch, vụ nổ kéo dài trong vòng khoảng 1 giờ đồng hồ từ 22h ngày 10/1. “Sáng nay tôi tiếp tục cùng cán bộ đi kiểm tra những hộ dân xung quanh hiện trường nhưng chưa thống kê cụ thể thiệt hại về tài sản”, ông Tùng thông tin.
   

Share This Page